รุ่น เอส ดี ห้าศูนย์หนึ่ง แพลตตินั่ม

ใช้แล้วคุณจะชื่นชอบ จำหน่ายไปแล้วกว่า 82 ประเทศทั่วโลก LeveLuk SD501 Platinum มาพร้อมกับ ความสามารถในพูดการแจ้งเตือนทั้งหมดถึงห้าภาษา! อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี และสเปน

เพียบพร้อมด้วยห้องอิเลคโตรไลซ์ในตัวพร้อมจอ LCD ขนาดใหญ่และเสียงที่ชัดเจน SD501 PLATINUM เป็นผู้นำของชุด แผ่นไทเทเนียม 7 แผ่นเคลือบด้วยทองคำขาว ในระบบอิเลคโตรไลซิส

 

ประสิทธิภาพที่ทรงพลัง

แพลทินัมใหม่ทั้งหมดมีการออกแบบสมัยใหม่ซึ่งปรับปรุงใหม่อย่างลงตัวพร้อมกับห้องครัวที่มีสไตล์ในปัจจุบัน มีประสิทธิภาพที่เหมือนกันในชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด รูปลักษณ์ใหม่ อัจฉริยะ

ผลิตน้ำได้ 5 ประเภท 7 แบบ

Kangen Water น้ำดื่มเพื่อสุขภาพ  p.h. 8.5, 9.0, 9.5 น้ำคังเก้น ใช้สำหรับดื่ม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง เบาหวาน เก๊าท์ ความดัน ลดไขมัน ลดความอ้วน / ล้างพิษในร่างกาย / ชงกาแฟ  / ปรุงอาหาร ที่มีกลุ่ม โมเลกุลเล็ก และมีค่าความเป็นด่าง

Strong Kangen  น้ำคังเก้นเข้มข้น p.h. 11.5 ใช่สำหรับการล้างผัก ผลไม้ ชุดครัว อุปกรณ์ต่าง ๆ ให้สะอาดปลอดภัยไร้สารเคมี 

Beauty Water น้ำเพื่อความงาม  p.h. 4-6 ใช้เพื่อให้ผิวสวย หน้าใส ผมสวย อีกทั้งยังสามารถใช้กับสัตว์เลี้ยง เพื่อให้ขนดกเงางามได้อีกด้วย

Clean Water น้ำดื่มสะอาดคุณภาพสูง p.h. 7.0 สำหรับชงนมเด็ก และสำหรับผู้ป่วยเวลากินยา

Strong Acidic น้ำกรดเข้มข่้น   p.h. 2.5   ล้างแผลติดเชื้อ กำจัดแบคทีเรียในผัก เนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์ต่าว ๆ ที่ต้องการทำความสะอาดอย่างมั่นใจไร้สารเคมี 

 

จอ LCD ขนาดใหญ่

SD501 เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายโดยใช้จอ LCD ขนาดใหญ่และมีเสียงที่ชัดเจน เพียงแตะปุ่มเพียงปุ่มเดียวคุณก็สามารถเข้าถึงน่านน้ำ 5 แห่งที่คุณเลือกได้ เครื่องของคุณจะยืนยันน้ำที่คุณเลือกด้วยเสียงที่นุ่มนวลและในช่วงเวลาที่เครื่องจะสร้างน้ำที่มีอิออนเพื่อสุขภาพผ่านท่ออ่อน

แผ่นไททาเนียม 7 แผ่น

ความลับอยู่ภายในด้วยแผ่นไททาเนียมเคลือบทองคำขาว 7 แผ่น คุณสามารถเข้าถึงน้ำดื่มบรรจุขวด Kangen Water และดื่มน้ำได้ตั้งแต่ 1.2 ถึง 2 แกลลอนเพียงไม่กี่นาทีจากขั้นตอนนี้โดยอัตโนมัติ

 

พูดได้5ภาษา

Multi-Language SD501 Platinum  “พูด” ได้ 5 ภาษา: อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลีและสเปน

 

 

Leave a comment

คังเก้นสยาม

ตึกสาทรสแควร์ ชั้น 19 เลขที่ 98 ถนน สาทรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Kangen Siam© 2022. All rights reserved.