Kangen UKONΣ

Detox กระตุ้นและเสริมสร้างร่างกายของคุณด้วยอาหารเสริมขมิ้น Kangen UKON ™!

อาหารเสริมขมิ้น Kangen UKONΣ

ดีท็อกซ์ เติมพลังและทำให้ร่างกายคุณแข็งแรงขึ้นด้วยสารเสริม Kangen UKONΣ! Ukon™ (ขมิ้นป่า) ได้รับการขนานนามว่าเป็นพืชผู้รักษาตามธรรมชาติมาเป็นเวลาหลายศตวรรษ มันเป็นที่รู้จักในยุคราชวงศ์ริวกิวในฐานะสารต่อต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง และแพทยศาสตร์โบราณของอินเดีย (อายุรเวช) ก็ได้ใช้ขมิ้นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ แก้ปวด ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ ป้องกันอาการแพ้มาเป็นเวลากว่า 6,000 ปี

Ukon ™ (ขมิ้นป่า) ได้รับการยอมรับมานานหลายศตวรรษในฐานะผู้เยียวยาธรรมชาติ เป็นที่รู้กันมาตั้งแต่ยุคราชวงศ์ Ryukyu เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งและยาโบราณของอินเดีย (Ayurveda) ใช้ขมิ้นเป็นยาแก้ปวดต้านแบคทีเรียต้านการอักเสบต่อต้านโรคภูมิแพ้และสารต้านอนุมูลอิสระมานานกว่า 6,000 ปี


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปลูกและเติบโตในญี่ปุ่น

บริเวณที่ Entran’s Kangen Ukon ™เติบโตขึ้นเป็นที่รู้จักกันในนาม Yanbaru (ปลายด้านเหนือของเกาะโอกินาวา) Yanbaru มักเรียกกันว่า “สมบัติของธรรมชาติ” (shizen no takara) ในภาษาญี่ปุ่น ฤดูใบไม้ผลิ Ukon (เก็บเกี่ยวเฉพาะสำหรับ Enagic) มีการปลูกด้วยสารอินทรีย์ในฟาร์มเฉพาะแห่งใน Yanbaru และปราศจากสารเคมีอันตราย 100% ที่ใช้ในการทำไร่ขมิ้นที่มีคุณภาพ


อินทรีย์ 100%

เฉพาะของคังนันยูนคอนของ Enagic มีน้ำมันหอมระเหยจาก Okinawan Ukon ส่วนผสมทุกอย่างเป็นพืช 100% และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม และอาหารมังสวิรัติโดยไม่มีการใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์แต่อย่างใด


ใช้ Kangen Water®

Spring Ukon และ Autumn Ukon ได้รับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วย Strong Kangen Water® p.H. 11.5 และน้ำกรดที่เข้มข่ย P.H. 2.5 ที่โรงงาน Enagic Ukon ของเรา นี่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชิ้นแรกที่ผลิตโดยการรวม curcumin, Kangen Water®และสารเติมแต่ง Spring Ukon  100%


ห่อหุ้มด้วย Softgel ที่เป็นสิทธิบัตรของ Enagic

แคปซูล Kangen Ukon ™ที่ผลิตจากพืช 100% ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเราทำขึ้นมาพร้อมส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระเช่นน้ำมันมะกอกน้ำมัน perilla flaxseed และ tocotrienol นอกจากนี้ คาราจีแนน ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของสาหร่ายทะเลถูกใช้เป็นส่วนประกอบในการเคลือบแคปซูล


ผลิตภัณฑ์อื่นจากบริษัท อีนาจิค Enagic


อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพและน้ำมันหอมระเหย

 

ขมิ้นชัน สารต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยรักษาสุขภาพผิวและส่งเสริมการทำงานของตับเพื่อสุขภาพ

 

แร่ธาตุที่ดีต่อสุขภาพเช่นแคลเซียมโพแทสเซียมแมกนีเซียมเหล็กสังกะสีแมงกานีสฟอสฟอรัสและซีลีเนียม

น้ำมัน flaxseed ส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดและช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพ

น้ำมันมะกอก ช่วยรักษาระดับไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำ (LDL)

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส อาจช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลและระดับน้ำตาลในเลือด

น้ำมัน Perilla สารหนูอนุมูลอิสระและสารต้านอนุมูลอิสระ

tocotrienol “ซุปเปอร์วิตามินอี” พร้อมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง


 

คังเก้นสยาม

ตึกสาทรสแควร์ ชั้น 19 เลขที่ 98 ถนน สาทรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Kangen Siam© 2022. All rights reserved.